Pù Luông - Cá Suối Thần 2 ngày 1 đêm

: 1450.000 vnđ

Thời gian: : 2 Ngày
Phương tiện: : Ô tô
Ngày bắt đầu: : Hằng ngày
Nơi bắt đầu: : Hà Nội

Hotline: 085.664.7777 - 084.999.2525


CHƯƠNG TRÌNH TOUR: SUỐI CÁ THẦN - PÙ LUÔNG 
'' 2 NGÀY 1 ĐÊM ''


NGÀY 1:  HÀ NỘI – SUỐI CÁ THẦN – PÙ LUÔNG – BẢN KHO MƯỜNG – HANG DƠI (ĂN TRƯA, TỐI)
06h30:  Xe đón quý khách tại nhà hát lớn Hà Nội  khởi hành đi tham quan khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông.( nếu quý khách ở Ninh Bình công ty cũng có xe đón từ Ninh Bình) Trên đường đi, ngắm nhìn những cánh đồng lúa xen giữa những dãy núi đá vôi trùng điệp của Ninh Bình. Xe di chuyển theo hướng đường mòn Hồ Chí Minh huyền thoại, ngang qua vườn quốc gia Cúc Phương. 
Quý khách dừng chân nghỉ ngơi, ngắm cảnh thiên nhiên hùng vĩ, tham quan suối cá thần nổi tiếng xứ Thanh bên dòng sông Mã. Tại đây, quý khách sẽ thấy đàn cá "thần" hàng ngàn, vạn con bơi lội trong làn nước trong xanh như ngọc, có lẽ vì thế mà dòng suối mang tên suối Ngọc chảy ra từ một hang núi kỳ bí mang tên núi Trường Sinh .
 Xe tiếp tục đưa quý khách tới homestay Pù Luông, nghỉ ngơi, ăn trưa.
 Buổi chiều, xe đưa quý khách tới tham quan bản Kho Mường - một trong những bản người Thái đẹp và nổi tiếng nhất Pù Luông. Nằm sâu trong rừng, được những dãy núi đã vôi bao bọc, bản Kho Mường của người Thái hiện ra đẹp đẽ, hoang sơ với những nếp nhà sàn, dòng suối trong xanh chia đôi bản, dẫn ra cánh đồng xanh tốt. Nơi cuối cánh đồng của bản, quý khách có cơ hội chinh phục hang Dơi, một hang động rất lớn với vẻ đẹp hoang sơ như có 1 khu rừng nguyên sinh thu nhỏ bên trong sẽ khiến du khách không khỏi ngạc nhiên vì vẻ đẹp hùng vĩ tựa như hình ảnh một góc Sơn Đòong của núi rừng Pù Luông.

Hang Dơi (Sơn Doong thu nhỏ).
 Quý khách về homestay, nghỉ ngơi, ăn tối trong nếp nhà sàn, cũng trải nghiệm văn hóa, nếp sống của người Thái.

NGÀY 2 : BẢN ĐÔN – THÁC HIÊU – GUỒNG NƯỚC – HÀ NỘI ( ĂN SÁNG, TRƯA)
Sáng, sau khi ăn sáng, quý khách trả phòng.
08h00:  Xe đưa quý khách tới tham quan khu ruộng bậc thang của bản Đôn - khu cánh đồng lớn và đẹp nhất Pù Luông ( tùy điều kiện thời gian, thời tiết, mùa vụ mà có thể thay thế bằng bản Bắc Hà). Trên đường, xe có thể dừng để quý khách chụp ảnh những thửa ruộng bậc thang hai bên đường,  hay cảnh lao động của người Thái ngày mùa.

 Xe tiếp tục Khởi hành đi tham quan thác Hiêu. Nằm giữa khu bảo tồn Pù Luông, có một dòng thác vắt mình qua các tầng đá tung bọt trắng xóa quanh năm gọi là thác Hiêu. Dòng thác tuy không quá lớn, không dữ dội mà rất mềm mại hòa mình vào thiên nhiên, tạo nên một bức tranh sơn thủy hữu tình. 
 Qúy khách ăn trưa, quay trở về Hà Nội. Trên đường, quý khách có cơ hội dừng chân ngắm nhìn những guồng nước khổng lồ dọc theo dòng suối uốn lượn trên cánh đồng Pù Luông.
 Xe quay về theo hướng đường mòn Hồ Chia Minh,
19h00: Về đến điểm xuất phát HDV thay mặt công ty gửi tới quý khách những lời chúc tốt đẹp nhất. Hẹn gặp lại quý khách trong những chương trình tiếp theo

GIÁ TOUR BAO GỒM:
 • - Xe du lịch đời mới phục vụ theo chương trình
 • - Nước uống trên xe
 • - HDV nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm theo hành trình
 • - Vé thắng cảnh các điểm thăm quan các điểm theo chương trình
 • - Ăn 3 bữa chính và 1 bữa sáng
 • - Ngủ 1 đêm tại nhà sàn tập thể
 • - Bảo hiểm du lịch với mức đền bù tối đa 50.000.000/ người /vụ
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM
 • - Chi phí cá nhân ngoài chương trình
 • - Thuế vat
 • - Tiền típ cho HDV và lái xe
GIÁ TOUR GIÀNH CHO TRẺ EM
 • - Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí (chi phí ăn, uống, ngủ nghỉ, vé thắng cảnh bố mẹ tự lo)
 • - Trẻ em từ 5 đến 9 tuổi tình 75% chi phí người lớn (ăn xuất như người lớn, ghế xe như người lớn và ngủ chung với bố mẹ
 • - Trẻ em từ 10 tuổi tính như người lớn

Tác giả: The Sinh Cafe Tourist